ปล่อยเช่าที่พักพูลวิลล่า
English
About Us

จองที่พักพูลวิลล่าทั่วไทย การันตีความปลอดภัยกับราคาสุดคุ้ม

แพลตฟอร์มเว็ปไซต์ที่รวบรวมที่พักพูลวิลล่าทั่วประเทศไทย เพื่อตัวเลือกที่หลากหลาย จากเจ้าของที่พักพูลวิลล่าโดยตรง เพื่อง่ายกับการให้ข้อมูลที่พัก และได้รับข้อมูลที่ชัดเจนและอัพเดทเสมอ รวมถึงการสร้างราคาที่เป็นมาตรฐาน คุ้มค่า แก่ผู้จองที่พัก และยังสามารถเปรียบเทียบราคา ข้อมูลของที่พัก เพื่อความพึงพอใจสูงสุดก่อนตัดสินใจจองที่พัก และเพื่อความสะดวกสบาย

แพลตฟอร์มนี้สามารถจองที่พักพูลวิลล่าผ่านทางเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเอง และมีช่องทางการชำระผ่านบัตรเครติตโดยไม่คิดค่าธรรมเนียม

รวมถึงการรวบรวมข้อมูลร้านอาหารหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในจังหวัดนั้นๆ เพื่อความสะดวกสบายในการค้นหา พร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายที่ท่านผู้ใช้บริการจะได้รับ

About Us

การช่วยเหลือสำหรับ ผู้จองที่พัก

กับการดูแลการจองที่พักพูลวิลล่า โดยการมีการันตีคืนเงิน หากที่พักให้ข้อมูลไม่ตรงตามที่ระบุ และได้สร้างมาตรฐานราคาที่คุ้มค่ากับผู้จองที่พัก เพื่อการง่ายต่อการหาที่พักที่ถูกใจตามจังหวัดที่อยากไปให้ดีที่สุดรวมถึงมีข้อมูล ละส่วนลดพิเศษ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารต่างๆ ตามร้านที่ร่วมรายการ สำหรับผู้ใช้บริการแพลตฟอร์ม

Offer
สิทธิพิเศษของผู้จองที่พัก
รับ Cash back สะสมทุกครั้งในการจอง (More info) รับสิทธิ์ส่วนลดร้านอาหารหรือสถานที่ท่องเที่ยว หรือดีลพิเศษในที่พักพูลวิลล่า ตามที่ได้ร่วมรายการ
About Us

การช่วยเหลือสำหรับ เจ้าของที่พักพูลวิลล่า

กับระบบที่ง่ายต่อการอัพเดทข้อมูล และง่ายต่อการจัดการข้อมูลเกี่ยวกับที่พักของท่าน เพื่อลดการเกิดปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับผู้เข้าพัก และช่วยดูแล แก้ปัญหาระหว่างผู้เข้าพัก พักในวิลล่าของท่าน โดยมี Application สำหรับดูแลที่พักพูลวิลล่า ระหว่างมีผู้เข้าพัก เพื่อความพึงพอใจสูงสุด เช่น ปัญหาแอร์ไม่เย็น แม่บ้าน ช่างซ่อมต่างๆ หรือการช่วยตอบปัญหาอื่นๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

About Us

การช่วยเหลือสำหรับ โครงการบ้านพูลวิลล่า

กับระบบที่สร้างมาเพื่อสนับสนุนงานขายที่พักพูลวิลล่า และการดูแลทั้งผู้เป็นนักลงทุน ผู้เข้าพักพูลวิลล่า เป็นระบบการจัดการงานบริหารที่พักพูลวิลล่าทั้งหมด จึงเป็นระบบที่ส่งเสริมโครงการที่สร้างมาในรูปแบบเพื่อการลงทุน และนำมาเป็นที่พัก ทั้งระยะสั้นและระยะยาว เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับการจัดการและบริการสำหรับการเข้าพักพูลวิลล่าได้อย่างเหมาะสม และเพื่อนักลงทุนจะได้รับการบริหารจัดการที่ส่งเสริมให้มีการคืนทุนตามเวลาที่กำหนด

Get Poolvillas

บริษัท เก๊ท พูลวิลล่า จํากัด
เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร : 0775564002702

สำนักงานตั้งอยู่ที่ 51/51 หมู่ที่ 10 ตําบลหินเหล็กไฟ อําเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110